Công ty bảo hiểm nào có uy tín cho xe ô tô.Lh : 0938.52.42.62

Công ty bảo hiểm

Bảo hiểm xe ô tô uy tín

Công ty bảo hiểm nào có uy tín cho xe ô tô

Nên chọn bảo hiểm nào có uy tín cho xe ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm, mỗi công ty đều có những chương trình hấp dẫn ưu đãi thu hút người mua nhưng việc gởi gắm sự an tâm và lòng lòng tin tưởng cho công ty bảo hiểm thật sự có uy tín thì quả là rất khó. Vì vậy khi chọn công ty bảo hiểm cho ô tô của mình thì bạn hãy lưu ý những điều sau:

Chọn lựa công ty bảo hiểm cho xe ô tô

Điều đầu tiên : Công ty bảo hiểm phù hợp

  • Bạn nên chọn những công ty lâu năm, có uy tín trên thị trường. Được biết đến rộng rãi: Pjico, Bảo Việt, Liberty, PVI … Mỗi công ty đều có những thế mạnh khác nhau nên sẽ có các chương trình khuyến mãi riêng. Dù vậy mức phí bảo hiểm thường không quá chênh lệch.

Ví dụ trường hợp: Nếu xe của bạn chỉ đi ở nội thành và thường xuyên có những va quẹt thì điều bạn cần là công ty bảo hiểm có hỗ trợ giải quyết nhanh chóng ( Lưu ý : là không có mức miễn thường).  Nếu bạn thường xuyên phải đi các tỉnh thì tất nhiên bạn sẽ cần biết công ty có phủ rộng trên các tỉnh bạn đi hay không,  mức độ liên kết sửa chữa như thế nào.

Điều thứ 2 : Mức chi phí bảo hiểm hợp lý

  • Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có mức chi phí khác nhau, bồi thường không  giống nhau. Và thậm chí là ngay cả cùng 1 loại bảo hiểm nhưng ở mỗi các chi nhánh khác nhau thì mức phí cũng có sự khác biệt. Vì vậy bạn nên so sánh đối chiếu chi phí bảo hiểm trước khi chọn lựa.
  • Mặc dù vậy không phải là mức phí bảo hiểm thấp cũng sẽ mang lại hiệu quả. Bạn phải lưu ý các điều khoản đính kèm, ràng buộc và trách nhiệm cụ thể của mỗi bên. ( Người ta thường nói: tiền nào của đó)

Điều thứ 3 : Nơi sửa chữa và liên kết

  • Nên chọn lựa công ty có thể đáp ứng được các tiêu chí của bạn về khoản bồi thường trước hoặc sau. Có nghĩa khi bạn đến những nơi liên kết mà khoản bồi thường sẽ được trả ngay khi sửa chữa hoặc thanh toán trước chi phí và sau đó được bồi hoàn lại trong thời gian sớm nhất.

Công ty bảo hiểm tốt nhất cho xe ô tô

Điều thứ 4 : Thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn bán hàng

  • Sự nhiệt tình và thái độ của nhân viên tư vấn có khiến bạn hài lòng. Đó là điều quan trọng, ngay cả khi đối với những cán bộ tư vấn lâu năm có kinh nghiệm và họ thật sự xem trọng bạn.
  • Trường hợp khi xe của bạn có sự cố thì người đầu tiên bạn liên lạc sẽ là cán bộ tư vấn bán hàng cho bạn lúc mua bảo hiểm. Sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp có được đặt lên hàng đầu, họ có giúp đỡ bạn tốt nhất không.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0903 03 02 76

Chúng tôi luôn sẳn sàng chào đón quý khách. Xin cảm ơnCITY FORD

Đại Diện Kinh Doanh

Mobile:0909.757.080

Email: banxeford.net@gmail.com

216 – 218 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Liên kết xã hội

http://banxeford.net.vn/

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

Chọn lựa công ty bảo hiểm xe ô tô phù hợp

HOTLINE
0909757080